กุมภาพันธ์ 22, 2024
ผลเสียที่สามารถเกิดขึ้นได้ ในขณะที่เราเดิมพันเกมยิงปลา

ผลเสียที่สามารถเกิดขึ้นได้ ในขณะที่เราเดิมพันเกมยิงปลา

การลงเดิมพันเกมยิงปลา ไม่ใช่เพียงแค่มาลงเดิมพัน แล้วเราจะได้แค่กำไรกลับคืนไปเท่านั้น บอกได้เลยว่าผลเสียที่เกิดขึ้น สามารถที่จะทำลายล้างมหาศาลได้เช่นเดียวกัน ในฐานะที่เราเป็นนักลงทุน เราควรที่จะตั้งเป้าหมาย และทำการลงเดิมพันอย่างมีสติเสมอ เพราะผลเสียที่เกิดขึ้นนี้ ค่อนข้างที่จะร้ายแรง

เกมยิงปลา

ผลเสียที่เกิดขึ้นได้ เมื่อเราลงเดิมพันอย่างไร้สติ ในเกมยิงปลา

การลงเดิมพันรูปแบบนี้ มีข้อดี และข้อเสีย สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ อยากที่จะมาเตือนสตินักลงทุน ว่าในการทำการเดิมพัน เราจะต้องมีสติในการลงทุนเสมอ ถ้าหากเราขาดสติไป ผลเสียที่จะเกิดขึ้น มันนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว มันมีอำนาจทำลายล้างเรา ได้มากกว่าที่เราคิดอีกด้วย

  • อย่างแรกเลย ผลเสียที่จะทำให้เราหมดตัวได้ คือ การที่เราลงเดิมพันไป โดยที่ไม่มีเป้าหมายในชีวิต ลงเล่นไป เพื่อความสนุกสนาน ทำให้เราเกิดการอยากเอาชนะเกม เมื่อเราแพ้เราก็จะลงเรื่อย ๆ จนกว่าเราจะชนะเกม จะทำให้เรานั้นหมดตัวได้ง่าย ๆ เพียงในไม่กี่วินาทีเท่านั้น การเพิ่มเบทขึ้นเรื่อย ๆ ที่เป็นสิ่งที่ดี สำหรับสถานการณ์เกมในบางครั้ง แต่บางครั้ง ถ้าหากเราเสียสติ มันมีอำนาจทำลายล้าง ให้เราหมดตัวได้
  • สิ่งที่สำคัญในการลงเดิมพันรูปแบบนี้ที่สุด คือ สติทุกครั้ง ที่ทำการเดิมพัน ต้องมีสติอยู่เสมอ ไม่ว่าเราจะทำอะไร ไม่ใช่เพียงแค่การลงเดิมพัน ในรูปแบบนี้เท่านั้น เราก็จะต้องมีสติในการลงเดิมพันเสมอ มันจะสามารถทำให้เราได้ทั้งผลเสีย และผลดี อยู่ที่ตัวเราว่าเราจะบังคับตัวเองได้มากน้อยขนาดไหน

เปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้มาทำการลงเดิมพันในรูปแบบเกมยิงปลา ถึงแม้จะมีผลเสียที่อาจจะเกิดขึ้นบ้าง เราก็ต้องยอมรับไปตามสภาพ ไม่ว่าเราจะทำอะไร มีผลดี หรือผลเสียที่เกิดขึ้น แต่เพียงแค่เราต้องมีสติในการทำ ไม่ว่าเราจะทำอะไร สติเป็นสิ่งที่สำคัญ