โปรโมชั่นสุดเจ๋งของ SLOTXO ที่คุณไม่ควรที่จะพลาด เพราะมันคุ้มค่ามาก

โปรโมชั่นสุดเจ๋งของ SLOTXO ที่คุณไม่ควรที่จะพลาด เพราะมันคุ้มค่ามาก

โปรโมชั่นสุดเจ๋งของ SLOTXO ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ และคุณไม่ควรที่จะพลาดเป็นอันขาด เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นสุดเจ๋งของทางค่าย ที่บอกเลยว่าเมื่อคุณได้รู้แล้วว่าค่ายนี้ เขามีโปรอะไรที่น่าสนใจ คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะโปรแต่ละโปรนั้นคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างแน่นอน นอกจากค่ายนี้จะมีเกมที่โดดเด่น และมีอัตราการจ่ายภายในเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ค่านิยมขึ้นชื่อเรื่องของ โปรโมชั่นสุดเจ๋งอีกด้วย เดี๋ยววันนี้เราจะมาบอกว่าค่ายนี้ มีโปรอะไรที่น่าสนใจบ้าง

slotxo ฟรีเครดิต

โปรโมชั่นสุดเจ๋ง SLOTXO ที่เราจะมาแนะนำคุณในวันนี้ นั้นจะมีทั้งหมด 2 โปรสุดคุ้ม ที่ต้องบอกเลยว่ามันคุ้มค่ามากจริง ๆ สมกับสิ่งที่คุณนั้นได้รอคอย และสมกับสิ่งที่คุณนั้นได้ทำการลงทุนไป ซึ่งโปรโมชั่นทั้ง 2 โปรโมชั่นสุดเจ๋งที่เราจะมาแนะนำคุณในวันนี้ จะมีรายละเอียดอะไรบ้างมาติดตามกันเลยดีกว่า

  • โปรโมชั่นที่ 1 โปรสมาชิกใหม่จัดหนัก เริ่มต้นกันที่โปรสมาชิกใหม่กันเลย ใครที่ยังไม่ทำการมาสมัครเป็นสมาชิกของทางเว็บนี้ค่ายนี้ รีบหยิบมือถือของคุณขึ้นมาสมัครเลย เพราะหลังจากที่คุณทำการสมัครเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับโปรสมาชิกใหม่จัดหนักไปเลย ซึ่งโปรนี้คุณจะสามารถรับได้ ก็ต่อเมื่อคุณสมัครเป็นผู้เล่นผู้ใช้งานครั้งแรก และทำการเติมเงินเข้าสู่ระบบ ก่อนก่อนที่จะทำการรับโปรนี้ ซึ่งถ้าหากว่าคุณทำการเติมเงินตั้งแต่
    1. เติมเงิน 100 บาท รับ 300 บาท ทำเทิร์น 1, 200 บาท สามารถถอนได้ 600 บาท
    2. เติมเงิน 200 บาท รับ 600 บาท ทำเทิร์น 2,400 บาท สามารถถอนได้ 1,200 บาท
    3. เติมเงิน 300 บาท รับ 900 บาท ทำเธอ 3600 บาท สามารถถอดได้ 1,800 บาท
    ถ้าหากว่าคุณทำการเติมเงิน 500 บาทขึ้นไป คุณสามารถที่จะได้รับโบนัสสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ หรือ 500 บาท
  • โปรโมชั่นที่ 2 โปรฝากแรกของวัน โปรนี้เป็นโปรสำหรับคน ที่จะทำการฝากครั้งแรกของวัน สมมุติว่าวันนี้คุณจะทำการเล่นเกมสล็อต คุณก็ทำการฝากเงินเข้าไปในระบบหลังจากนั้น คุณก็มากดรับโปรโมชั่นโปรฝากแรกของวัน ซึ่งความสามารถที่จะรับตั้งแต่เติมเงิน 40 บาทคุณสามารถที่จะได้รับโบนัสทั้งหมด 120 บาท แต่เงื่อนไขของโปรนี้ จะต้องทำยอดให้ได้ 480 บาท ฉันจะสามารถทำการถอนเงิน 240 บาทได้นั่นเอง

โปรโมชั่นสุดเจ๋งของทาง SLOTXO คุ้มค่าหรือไม่ ว่าคุ้มค่า คุณก็อย่ารอช้ารีบสมัครเข้ามา และเข้ามาเล่นเกมจากค่ายนี้กลับได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเข้ามาเล่นที่เว็บไหน คุณสามารถคลิกมาที่นี่ และก็เข้ามาทำการสมัครเป็นสมาชิกที่ค่ายนี้ได้เลยค่ะ หลังจากที่ทำการสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมกดรับโปรโมชั่นด้วย เพราะมันสามารถเอามาต่อยอดในการเล่นเกม ของคุณได้ฉะนั้นอย่าลืมกดนะคะ 

หมวดหมู่